Màn pha lê - Màn của Phong thủy..!

 

.. .Pha lê từ xa xưa đã được các nhà phong thủy ưu ái sử dụng nhiều vì những tính năng tốt đẹp của nó .

 

.. Trong phong thủy, cách sử dụng pha lê có thể áp dụng cho tất cả mọi người và bất kể quái số. Người Hoa tin rằng pha lê có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, yểm trừ tà khí, pha lê là một trong những biểu tượng tốt nhất của hành Thổ và cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam - góc đại Thổ cũng là chủ góc về tình duyên về hạnh phúc gia đình.

 

.. Nếu kích hoạt góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ đem đến sự hòa hợp và hạnh phúc lớn trong các mối quan hệ cá nhân. Nếu đặt trong phòng khách, thì các thành viên trong nhà đều được hưởng lợi ích tốt đẹp.

 

.. Pha lê có thể treo ngoài cửa sổ để thu hút ánh nắng mặt trời tạo bảy sắc cầu vồng mang năng lượng tươi tốt vào nhà ( năng lượng dương ). Ánh sáng sẽ kích hoạt năng lượng Thổ của pha lê, được tăng cường bởi năng lượng Thổ, mọi người trong gia đình sẽ cảm thấy dễ chịu. Căng thẳng, xung đột trong nhà sẽ lắng dịu, những giận dữ và xung khắc sẽ giảm bớt. Những hạt pha lê lấp lánh thu hút ánh sáng để mang nguồn năng lượng sống tràn đầy sinh khí vào nhà. Sinh khí đó là may mắn, là thịnh vượng

 

.. Từ lâu rèm nội thất đã trở thành vật dụng trang trí không thể thiếu trong một ngôi nhà, rèm cửa sẽ làm cho không gian nội thất nhà bạn như được khoác những tấm áo mới.

 

.. Sang trọng - quý phái như tên gọi của nó:  “ Rèm Pha Lê “

 

.. Được kết chuỗi từ những hạt pha lê xin xắn, sự duyên dáng của nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp lộng lẫy hơn.

Vừa cổ điển – vừa hiện đại kết hợp với phong thủy – chúng tôi hy vọng rèm pha lê sẽ trở thành món quà đầy ý nghĩa với gia đình bạn.

 

.. Cầu chúc mọi điều may mắn và tốt lành nhất luôn đến với gia đình của bạn.

.. Nụ cười của bạn là niềm vui và hạnh phúc của Thanh Tâm Group chúng tôi.

.. Trân Trọng..!
.. Thanh Tâm Group

 

 

 

+ Web link hữu ích :